สวัสดีค่ะพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ บริษัทเอบีพีโอ  จำกัด  ได้นำข่าวสาระไอทีด้านยุคดิจิทัลมานำเสนอค่ะ  ✵✵✵ สำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด
(Oxford University Press: OUP)  ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดตัวการปรับแบรนด์ใหม่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของแบรนด์ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง มุ่งสู่การเป็นสำนักพิมพ์ที่เน้นด้านดิจิทัลเป็นหลักเพื่อทำให้องค์ความรู้และการเรียนรู้ต่าง ๆ สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นผ่านการใช้เทคโนโลยี OUP ได้พัฒนาองค์ความรู้และการเรียนรู้มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 16 และในปัจจุบัน OUP ได้ผลิตสื่อและบริการคุณภาพสูงสำหรับผู้เรียนและนักวิจัยทั่วโลกในสามตลาดหลัก ได้แก่ การวิจัย การศึกษา และการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ OUP เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะทำให้บริษัทยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการการศึกษานี้ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว OUP ยังคงพัฒนาและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องให้ได้มากที่สุด ซึ่งเทคโนโลยีใหม่ ๆ ถือได้ว่าเป็นตัวเร่งที่สำคัญมากขึ้นในช่วงโควิด OUP ได้พัฒนาแพลตฟอร์มรวมทั้งเพิ่มความพร้อมของทรัพยากรด้านดิจิทัลจำนวนมาก และถูกนำมาใช้ในการสอน การเรียนรู้ และการวิจัยทั่วโลกอย่างกว้างขวาง
✵✵✵ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เริ่มเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดขึ้น รวมถึงศูนย์กลางการวิจัยโควิด-19 แบบออนไลน์ ที่มีกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพต่าง ๆ เช่น การประชุมสอน ไนเจล พอร์ทวูด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด (Nigel Portwood, CEO of Oxford University Press) กล่าวถึงการปรับแบรนด์ใหม่นี้ว่า “เราเป็นผู้นำด้านการศึกษาและการวิจัยมาโดยตลอด และตระหนักถึงบทบาทสำคัญที่เราสามารถทำได้ในการช่วยเหลือผู้คนและสังคมให้ก้าวหน้าผ่านองค์ความรู้และการเรียนรู้ เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เราเดินหน้าขับเคลื่อนสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ถึงแม้ผลงานสิ่งพิมพ์ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่ในขณะนี้ เราคาดว่าจะเห็นถึงความเชื่อมั่นต่อเครื่องมือและทรัพยากรด้านดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นในตลาดหลักทั้งหมดที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ การปรับ แบรนด์ใหม่นี้ช่วยสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของเราในรูปแบบดิจิทัล แสดงให้เห็นว่าเรากำลังปรับเปลี่ยนบทบาทของเราอย่างไร รวมถึงความตั้งใจของเราที่จะพัฒนาต่อไปในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและชุมชนของเราที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา” ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ OUP
✵✵✵ คือการเป็นผู้นำในด้านการศึกษา ดังนั้น OUP จะจัดงาน Forum for Educators: Learning Beyond Tomorrow ผ่านช่องทางออนไลน์ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งจะมีผู้สอนและผู้เชี่ยวชาญมาร่วมสนทนากันถึงหัวข้อสำคัญต่าง ๆ เช่น การสร้างความรู้ทางดิจิทัล ความเหลื่อมล้ำด้านโอกาสการเข้าถึงสารสนเทศและความรู้ทางดิจิทัล (Digital Divide) และการปรับปรุงการเข้าถึงการศึกษา
✵✵✵ ขอแนะนำ
✵✵✵ ผลิตภัณฑ์ One Hello ชุด โกลด์แพลน  และ ONE APP
✵✵✵ สอบถามโทร. : 093-4459659 หรือ แอดไลน์มาที่ไลน์ @ : @914nwnpp
✵✵✵ รายละเอียดของชุดผลิตภัณฑ์ ชมที่ : https://bpo.abpo.co.th/one-hello-3/
✵✵✵ และ https://bpo.abpo.co.th/one-app และเรามีอีกหลายชุดผลิตภัฑณ์ ค่ะ
✵✵✵ สามารถเข๎าชมกันได๎ที่ในเว็บไซต์ https://bpo.abpo.co.th/ นี้เลยนะค่า
ชมเพจ Facebook ของเราได้ที่ :
✵✵✵ https://web.facebook.com/bpobyabpocompany
✵✵✵ https://web.facebook.com/OneHelloOnCloud
✵✵✵ https://www.facebook.com/ONE-APP-contact-software-ใช้งานง่าย-ระบบการจัดการเยี่ยม-244935300781783
✵✵✵ และเพจ ใน Twitter https://twitter.com/ONEHELLO5

#AppGallery ,เช่า cloud pbx , #เช่า cloud pbx, #Inbound Contact Service ,#Outbound contact service,contact software ,#บริการระบบโทรศัพท์,#Cloud IP-PBX,บริการให้เช่า Cloud PBX,มองหา IP PBX ราคาถูก, Cloud PBX ระบบตู้สาขาโทรศัพท์,ตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) ในรูปแบบ cloud PBX, Cloud PBX, ไทย Cloud PBX,ตู้สาขาโทรศัพท์,ระบบโทรศัพท์ PBX, Cloud,#คลาวน์,#call pbx ผ่าน cloud, tvd broker, tvd broker call center,ais fiber,# bpo, bpo contact center, scg grand, ais fiber นิติบุคคล, bpo คือ, central jd fintech, unicef call center, bpo agent, bpo Bangkok, tvd broker ส่งข้อความ, fintech bpo, clm คือ, fiber x,fiber call, sme cloud pbx,cloud pbx system,ระบบโทร คลาวน์ pbx,call,#call,โทรศัพท์,#โทรศัพท์ฟรี, PBX in the cloud,# Cloud PBX Telephony, Cloud PBX call, Cloud PBX Technology,ซื้อ cloud pbx, cloud pbx ราคาถูก,thai cloud pbx , #HUAWEI, HUAWEI,contractor contact, contact software,#contact,บริการเช่าระบบ call center,บริการเช่าระบบ contact center, application ใด เป็นที่นิยมในการ wfh ในยุค new normal,ip pbx ราคา,cloud pbx call center,สีดึงดูดลูกค้า,วงจรเลือกข้อมูล,ตู้สาขา ip pbx,ระบบตู้สาขา ip pbx,ระบบตู้สาขา cloud pbx, Cloud PBX ราคา,บริการ call center,ระบบ call center ราคา,ระบบ call center ราคาถูก,contact center
ระบบ contact center ราคาถูก , ระบบ contact center   
ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารดีดีจาก CATCH5IT นะค๊า 
แล้วพบกันใหม่ นะคะ

เพิ่มเพื่อน