สวัสดีค่ะ วันนี้ บริษัท เอบีพีโอ จากัด ได้มีข่าวสาระดีดีมาฝากกันค่ะ มาติดตามกันเลยนะคะ คุณเป็นอีกคนหรือไม่ ที่ขาดแรงบันดาลใจในการทางานท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันที่การออกไปทำกิจกรรมนอกพื้นที่อยู่อาศัยเป็นไปได้อย่างจำกัด แม้แต่การทำงานก็ต้องเปลี่ยนจากการเข้าออฟฟิศมาเป็นการทางานที่บ้านหรือคอนโดเป็นหลักแบบนี้ สภาพแวดล้อม ที่จำเจคงสร้างความเบื่อหน่ายให้กับใครหลายคนอยู่ไม่น้อยซึ่งอาจบั่นทอนความคิดสร้างสรรค์ และ ไฟในการทางานให้มอดลงไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น คนวัยทำงานยุคนี้จึงควรให้ความสาคัญกับการออกแบบและจัดสรรพื้นที่ทำงานภายในที่อยู่อาศัยใให้ลงตัวเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆ วัน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ใช้และครบครันด้วยอุปกรณ์ไอที ที่ไม่เพียงตอบโจทย์การใช้งานแต่ยังมีความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เสริมบรรยากาศให้กับพื้นที่ทำงาน รวมทั้งช่วยให้เราทำงานที่บ้านได้แบบสมาร์ท จัดมุมทำงานสไตล์มินิมอล (ของ) น้อย แต่ (สวย) มาก แต่งห้องทำงาน ให้สวยด้วยมือเราไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ลองหามุมโปรดในบ้านหรือคอนโดสักมุม แล้วลองจัดระเบียบโต๊ะทำงานให้โล่งโปร่ง ใช้ของน้อยชิ้น แต่คุมโทนสีขาวๆ คลีนๆ นอกจากมองไปแล้วมีระเบียบ ไม่รบกวนสายตาแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้ห้องทำงานดูกว้าง สว่างสดใสกระตุ้นให้คิดงานได้อย่างไหลลื่น ไอเดียกระฉูด ยิ่งถ้าตกแต่งมุมโต๊ะด้วยกรอบรูปอาร์ตๆ วางคู่กับกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวและบรรยากาศให้เหมือนนั่งทำงานอยู่ในคาเฟ่สักหน่อย เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนวันทำงาน ที่แสนน่าเบื่อให้แตกต่างออกไปได้แล้ว หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบนี้ อยู่น้อยชิ้นแต่มากด้วยฟังก์ชันอย่าง HUAWEI MateView หน้าจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่จากหัวเว่ยที่ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์ การันตีด้วยการคว้ารางวัล Red Dot Award สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์มาครอบครอง โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถผสมผสาน

ความงดงามอันน่าประทับใจเข้ากับคุณสมบัติด้านการทำงานได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์บางเฉียบและขอบจอมินิมอลที่ให้อัตราส่วนน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 94% เพื่อการรับชมที่สมจริง พร้อมมกับลำโพงและอินเทอร์เฟซที่ซ่อนไว้ อย่างชาญฉลาดและกลมกลืนในขาตั้งซึ่งเชื่อมต่อกับหน้าจอด้วยบานพับ
สแตนเลสที่แข็งแรงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับตำแหน่งหน้าจอได้อย่างง่ายดาย ดูดีมีระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยพื้นที่ด้านหลังหน้าจอที่แลดูเรียบหรู ใช้งานได้ยาวนานแบบไม่ต้องกลัวตกยุค ถ่ายรูปเวลาทำงานลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ ก็ดูดีมีคลาสยิ่งกว่าใคร จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวแม้อยู่ในพื้นที่จำกัด หลายคนที่อยู่คอนโดหรือมีพื้นที่ไม่มากนักในการตกแต่งห้อง จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่แต่ต้องไม่ลืมที่จะคำนึงถึงฟังก์ชันการ
ทำงานด้วย ลองเลือกใช้โต๊ะทำงานแบบแขวนยึดหรือแบบลอย แขวนผนัง ในบางประเภทยังออกแบบให้เป็นบานพับ สามารถเปิดเมื่อต้องการใช้งาน
และปิดพับไว้เมื่อยังไม่ถึงเวลาทำงานอีกด้วย หรือการเลือกใช้บอร์ดติดข้อความทำให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้น รวมไปถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ไอทีที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัดจะยิ่งชํวยทำให้พื้นที่ที่มีจำกัดดูกว้างและมีพื้นที่เหลือใช้สอยในส่วนอื่นมากขึ้น อย่าง HUAWEI MateStation S ที่เข้าได้กับทุกสไตล์การจัดห้อง มีขนาดกะทัดรัดโดยมีขนาดเพียง 1/3 ของเคสพีซีทั่วไปเท่านั้น เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่อาจมีพื้นที่บนโต๊ะทำงานจำกัดและต้องการสร้างความแปลกใหม่ในพื้นที่ทำงาน พร้อมทั้งเสริมลุคให้ผู้ใช้งานดูเป็นคนที่มีรสนิยมดีในการเลือกของใช้อีกด้วย มาพร้อมหน่วยความจำ SSD ความเร็วสูงถึง 256 GB และระบบระบายความร้อนอัจฉริยะที่เงียบและเนี๊ยบมาก เสียงเบาเพียง 28dB เท่านั้น มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มีให้มาอย่าง HUAWEI Ultra-Slim Wired Keyboard ที่บางเพียง 2.5 มิลลิเมตร มีฝาครอบโลหะและออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ มอบผิวสัมผัสแบบพรีเมียม ผสานความล้าสมัยด้วยปุ่ม Fingerprint Power Button และฟีเจอร์ล้าๆ อย่าง HUAWEI Share เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่รองรับระบบ EMUI 10.0 ขึ้นไปและ PC Manager 10+ หรือใหม่กว่าเท่านั้น ลงบนปุ่ม Shift ด้านขวาของคีย์บอร์ด ก็สามารถเชื่อต่อหน้าจอและถ่ายโอนข้อมูลไปมาได้อย่างง่ายดายและ
ไร้รอยต่อ

เพิ่มเพื่อน