สวัสดีค่ะ ชุดผลิตภัณฑ์ One Hello จาก บริษัท เอบีพีโอ จำกัด ได้ไปเจองาน เกี่ยวกับข่าวไอทีเพื่อความบันเทิง จึงนำมาฝากกันค๊า หากกำลังมองหาดีไวซ์ที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ในแง่ของความบันเทิง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล ดูหนังและคลิปวิดีโอต่างๆ รวมถึงเพื่อการทำงานในทุกสายอาชีพแล้วล่ะก็ ตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้น “แท็บเล็ต” อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ครบเครื่องเรื่องมัลติฟังก์ชัน ซึ่งในยุคการทำงานแบบไฮบริดต้องเป็นแท็บเล็ตระดับพรีเมียมเท่านั้นถึงจะเอาอยู่! เพราะนอกจากจะคอยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวันให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังพร้อมยกระดับความบันเทิง สนุกสุดทุกอารมณ์ ไร้ขีดจำกัดได้อย่างทั่วถึงผ่านทั้งขนาดจอ ความคมชัดของภาพ สี และเสียง รวมถึงฟังก์ชันใหม่ๆ และอุปกรณ์เสริมที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบแอดวานซ์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย
ฟินที่ 1 : จอใหญ่ ให้ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สายอาร์ตเห็นแล้วยิ้ม แท็บเล็ตที่มีขนาดจอน้อยกว่า 10 นิ้ว ถือว่าค่อนข้างเล็กสำหรับสายงานอาร์ตอยู่พอสมควร ดังนั้นเพื่อเปิดโลกให้กว้างกับมุมมองที่ไร้ขอบเขต และเหมาะกับการทำงานสายออกแบบ หน้าจอแท็บเล็ตควรมีขนาด 10 นิ้วขึ้นไป ที่สำคัญมาตราฐานจอต้องได้ สีไม่เพี้ยน รวมถึงให้ความคมชัดระดับ FullHD  ซึ่งที่กล่าวมานี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch สามารทำได้และดีขึ้นไปอีกสำหรับงานสายอาร์ตด้วยหน้าจอที่กว้าง 12.6 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงถึง 90%  ยังเป็นแบบจอ OLED รองรับอัตราส่วนคอนทราสต์ได้มาก แถมมีค่าสม่ำเสมอ สะท้อนชัดทุกรายละเอียดไม่มีพลาดจุดเล็ก จุดน้อย และด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่กว้างยิ่งทำให้มองจากมุมไหนสีสันก็ถูกตรงปกเหมือนตาเห็น ที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยลดแสงสีฟ้า ได้การรับรองจาก TÜV Rheinland Certified ว่าเป็นหน้าจอที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ ลดอาการเมื่อยล้าและปวดตาได้ขณะใช้งาน เรียกได้ว่าเข้ามาช่วยชีวิตสายอาร์ต สายตัดต่อที่ต้องทำงานตลอดทั้งวันทั้งคืนได้เลยทีเดียว ส่วนสายเอ็นเตอร์เทนที่ดูหนัง เล่นเกมไม่ยอมหลับยอมนอนก็ไม่หวั่นเพราะสามารถรับชมภาพได้สบายตามากยิ่งขึ้น
ฟินที่ 2: เสียงแจ๋ว เบสหนัก เรทชัดในทุกความถี่ สำหรับสายตัดต่อ และครีเอเตอร์ทั้งหลาย นอกจากภาพต้องชัด สีไม่เพี้ยนแล้ว ขั้นตอนเช็คซาวด์นั้นเสียงต้องไม่แตกอีกด้วย เพราะบางงานต้องออกแบบแสงและเสียงไปพร้อมกัน ขณะที่สายบันเทิง ก็ต้องการซาวน์หนักๆ ซัพพอร์ตการดูหนัง หรือเล่นเกมให้ได้อารมณ์ถึงใจ ใครที่อยากบันทึกวิดีโอ เสียง หรือบทสนทนาต่างๆ ก็มีชุดไมโครโฟนมาให้ด้วยกัน 4 ตัว เก็บเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร และระบบ AI Noise Cancellation ตัดเสียงไม่พึงประสงค์รอบข้าง รองรับการทำงานได้ทุกสถานการณ์
ฟินที่ 3: เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน​ให้กับสาย Multi-tasking ด้วยฟังก์ชันอัปเกรดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ดูเหมือนว่าการทำงานแบบ cross-functional ในคนๆ เดียวจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนในยุคนี้ เพื่อรองรับกับเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไป เราจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่ให้การทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องที่ง่าย พร้อมประหยัดเวลา และทำให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามไปด้วย เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้ฟินทะลุปรอท แค่มีแท็บเล็ตพรีเมียม สเปกล้ำเครื่องเดียวเอาอยู่! เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้ฟินทะลุปรอท แค่มีแท็บเล็ตพรีเมียมสเปกล้ำเครื่องเดียวเอาอยู่!  ฟินที่ : จอใหญ่ ให้ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สายอาร์ตเห็นแล้วยิ้ม ใช่มั้ยค๊า 

ชุดผลิตภัณฑ์ One Hello ขอแนะนำ ชุด โกลด์แพลน สอบถามโทร. : 093-4459659
หรือ แอดไลน์มาที่ไลน์ @ : @914nwnpp
รายละเอียดของชุดผลิตภัณฑ์ ชมที่ : https://bpo.abpo.co.th/one-hello-3/ และ https://bpo.abpo.co.th/one-app
และเรามีอีกหลายชุดผลิตภัฑณ์ ค่ะ สามารถเข้าชมกันได้ที่ในเว็บไซต์ https://bpo.abpo.co.th/ นี้เลยนะค๊า
ชมเพจ Facebook ของเราได้ที่ :
https://web.facebook.com/bpobyabpocompany
https://web.facebook.com/OneHelloOnCloud
และเพจ ใน Twitter
https://twitter.com/ONEHELLO5

#โทรหากันฟรี , #โทรฟรี , #โทรศัพท์ , #เทคโนโลยี , #สิ่งแวดล้อม , #คลาวน์ , #cloud , #mobile , #contact center ,
#mobile call , #contact center , #พัฒนา , เช่า cloud pbx , #เช่า cloud pbx ,#chat service #one hello #one app #Inbound Contact Service #Outbound Contact Service #พัฒนา

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารดีดีจาก CATCH5IT นะค๊า
แล้วพบกันใหม่ นะคะ

เพิ่มเพื่อน