☀☀☀☀☀ โซลูชันระบุตำแหน่งปัจจุบันด้วยอุปกรณ์ต่างๆอาทิบลูทูธพลังงานต่ำ (Bluetooth Low Energy หรือ BLE), RFID หรือ Wristband ซึ่งสวมใส่โดยบุคคล หรือแนบติดกับอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ มาพร้อมระบบการติดตามผู้สัมผัสเพื่อการตรวจสอบย้อนหลัง และแบบเรียล-ไทม์พร้อมด้วยเครื่องวัดระดับที่ถูกต้องแม่นยำ บริษัทผู้นำด้านระบบสื่อสารและเครือข่ายครบวงจรตามความต้องการเฉพาะด้านในแต่ละอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ Contact Tracing ภายใต้โซลูชั่นระบบเครือข่ายไร้สายและติดตามพิกัด OmniAccess® Stella Asset Tracking เพิ่มประสิทธิภาพในการระบุและติดตามพิกัดภายในอาคาร (indoor location) ได้อย่างแม่นยำในการติดตามบุคคลและผู้สัมผัสใกล้ชิด วิกฤตการทางด้านสุขภาพที่เกิดขึ้นทั่วโลกได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นที่องค์กรจะต้องมีกรรมวิธีในการติดตามบุคคลและผู้สัมผัสใกล้ชิดเชิงรุกเมื่ออยู่ในพื้นที่องค์กรทั้งพนักงานภายในหรือบุคคลภายนอก เพื่อลดความเสี่ยงและการแพร่กระจายของโรคติดต่อ แต่ยังคงมาตรฐานความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวระดับสูง ระบบการติดตามผู้สัมผัสแบบเรียลไทม์ ช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการในเชิงรุกได้ทั้งในแง่ของจำนวนคนที่อยู่ในพื้นที่เฝ้าระวังหรือติดตาม และการบังคับใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วยการกำหนดนโยบายควบคุมความหนาแน่น พร้อมทั้งการมองเห็นซึ่งรองรับการเฝ้าระวังความหนาแน่นของบุคคลในพื้นที่ที่เปราะบาง โดยระบบการติดตามผู้สัมผัสนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถ กำหนดขอบเขตพื้นที่สำหรับการเฝ้าระวัง ระบุจำนวนของบุคคลในแต่ละพื้นที่ได้อย่างแม่นยำ แจ้งเตือนไปยังบุคคลที่เกี่ยวข้องตามกฏเกณฑ์เฉพาะพิเศษ (ยกตัวอย่าง การเคลื่อนที่ของผู้คนที่มากเกินกว่ากำหนด หรือจำนวนคนที่เข้าสู่พื้นที่สูงกว่าปริมาณที่กำหนด ช้ระบบการวิเคราะห์ (Analytics) ในการตรวจสอบพื้นที่ (location) รวมทั้งการสัมผัสที่เกิดขึ้นต่อเนื่องย้อนหลัง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถแก้ไขรายงานที่แสดงพื้นที่และการสัมผัส โดยสามารถไฮไลท์หรือมุ่งไปที่ช่วงเวลา (duration) หรือระยะห่าง (distance) ได้ในทันที โซลูชัน Contact Tracing ของอัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์
☀☀☀☀☀ ช่วยให้องค์กรและภาคธุรกิจเปิดประตูสู่โอกาส และมุ่งความสนใจให้กับการดำเนินธุรกิจได้อย่างเต็มที่ขณะที่ยังคงปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด และรักษาความปลอดภัยให้กับทั้งพนักงาน ลูกค้า และคู่ค้าของบริษัทไปในคราวเดียวกัน “ระบบติดตามผู้สัมผัสได้กลายมาเป็นฟีเจอร์สำคัญสำหรับลูกค้าของอัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ กลุ่มธุรกิจเฮลธ์แคร์ลและโรงพยาบาล กลุ่มธุรกิจรีเทลและโรงแรม การเสริมฟังก์ชันประสิทธิภาพสูงที่รองรับปริมาณข้อมูลมหาศาลเข้ากับโซลูชัน OmniAccess Stellar Asset Tracking ของเราคือสิ่งสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการทำตามข้อเรียกร้องที่เปลี่ยนแปลงไปจากการผลักดันการเว้นระยะห่างทางสังคม (social distancing) ในพื้นที่สาธารณะได้” โลรองต์ บูชูชาร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าว นับตั้งแต่เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2563 เป็นต้นมา OmniAccess Stellar Asset Tracking solution ถือเป็นโซลูชันการติดตามที่มีประสิทธิภาพในการติดตามทรัพย์สินสำคัญและบุคคลผ่านการใช้ Bluetooth Low Energy (BLE) เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการระบุพิกัดภายในอาคารที่คุ้มค่า โดยที่ระบบยังให้ข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลตำแหน่งอัจฉริยะผ่านข้อมูลและการวิเคราะห์ตำแหน่งอย่างแม่นยำทั้งในอดีตและแบบเรียลไทม์อันเป็นประโยชน์อีกด้วย

💫💫💫 ขอแนะนำ
💫💫💫 ผลิตภัณฑ์ One Hello ชุด โกลด์แพลน และ ONE APP
💫💫💫 สอบถามโทร. : 093-4459659 หรือ แอดไลน์มาที่ไลน์ @ : @abposoftware
💫💫💫 รายละเอียดของชุดผลิตภัณฑ์ ชมที่ : https://bpo.abpo.co.th/one-hello-3/
💫💫💫 และ https://bpo.abpo.co.th/one-app
และเรามีอีกหลายชุดผลิตภัฑณ์ ค่ะ
💫💫💫 สามารถเข๎าชมกันได๎ที่ในเว็บไซต์ https://bpo.abpo.co.th/ นี้เลยนะค่า
ชมเพจ Facebook ของเราได้ที่ :
💫💫💫 https://web.facebook.com/bpobyabpocompany
💫💫💫 https://web.facebook.com/OneHelloOnCloud
💫💫💫 https://www.facebook.com/ONE-APP-contact-software-ใช้งานง่าย-ระบบการจัดการเยี่ยม-244935300781783
💫💫💫 และเพจ ใน Twitter https://twitter.com/ONEHELLO5

AppGallery ,เช่า cloud pbx , #เช่า cloud pbx, #Inbound Contact Service ,#Outbound contact service,contact software ,#บริการระบบโทรศัพท์,#Cloud IP-PBX,บริการให้เช่า Cloud PBX,มองหา IP PBX ราคาถูก, Cloud PBX ระบบตู้สาขาโทรศัพท์,ตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) ในรูปแบบ cloud PBX, Cloud PBX, ไทย Cloud PBX,ตู้สาขาโทรศัพท์,ระบบโทรศัพท์ PBX, Cloud,#คลาวน์,#call pbx ผ่าน cloud, tvd broker, tvd broker call center,ais fiber,# bpo, bpo contact center, scg grand, ais fiber นิติบุคคล, bpo คือ, central jd fintech, unicef call center, bpo agent, bpo Bangkok, tvd broker ส่งข้อความ, fintech bpo, clm คือ, fiber x,fiber call, sme cloud pbx,cloud pbx system,ระบบโทร คลาวน์ pbx,call,#call,โทรศัพท์,#โทรศัพท์ฟรี, PBX in the cloud,# Cloud PBX Telephony, Cloud PBX call, Cloud PBX Technology,ซื้อ cloud pbx, cloud pbx ราคาถูก,thai cloud pbx , #HUAWEI, HUAWEI,contractor contact, contact software,#contact,บริการเช่าระบบ call center,บริการเช่าระบบ contact center, application ใด เป็นที่นิยมในการ wfh ในยุค new normal,ip pbx ราคา,cloud pbx call center,สีดึงดูดลูกค้า,วงจรเลือกข้อมูล,ตู้สาขา ip pbx,ระบบตู้สาขา ip pbx,ระบบตู้สาขา cloud pbx, Cloud PBX ราคา,บริการ call center,ระบบ call center ราคา,ระบบ call center ราคาถูก,contact center,ระบบ contact center ราคาถูก , ระบบ contact center,เช่าระบบ cloud pbx,เดลิเวอรี่,eathub deliverly,#eatsHub

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารดีดีจาก CATCH5IT นะค๊า
แล้วพบกันใหม่ นะคะ

เพิ่มเพื่อน