สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วนะคะกับชุดผลิตภัณฑ์ One Hello จาก บริษัท เอบีพีโอ จำกัด วันนี้เราได้ไปเจองาน เกี่ยวกับไอทีด้านการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี เป็นตัวผลักดัน เห็นว่ามีสาระน่ารู้ดีค่ะ จึงได้นำมาฝากกันนะ ค๊า มาชมกันเลยค่ะ  รายงานของ GSMA ระบุว่า กระบวนการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลในปัจจุบันอาจส่งผลให้ประชากรมากถึง 700 ล้านคน ไม่สามารถเข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ และเพื่อขับเคลื่อนการฟื้นฟูทางเศรษฐกิจและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ผ่านแนวทางสำคัญ 3 วิธี ดังนี้
1. เสริมศักยภาพการเชื่อมต่อ ICT เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างสมดุล เทคโนโลยีการเชื่อมต่อและคลาวด์นับว่าเป็นพื้นฐานสำคัญในการก้าวข้ามไปสู่ยุคดิจิทัล ระบุว่าเมื่อเปรียบเทียบกับทุกประเทศทั่วโลก ประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ จะอยู่ในอันดับที่ 63, 58, และ 59 ตามลำดับ ในขณะที่ประเทศสิงคโปร์มีความพร้อมอยู่ในอันดับที่ 2 ส่วนในด้านความเร็วของอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซียก็รั้งท้ายตามหลังสิงคโปร์ ฮ่องกง และไทย (อ้างอิงจาก Ookla Speedtest ในเดือนตุลาคม 2563) ข้อมูลจากรายงานยังชี้ว่าการเข้าถึงเทคโนโลยีคลาวด์ในปัจจุบันอยู่ที่เพียง 20% จากทั้งภูมิภาค ซึ่งอัตราความครอบคลุมเทคโนโลยี 4G เกินครึ่งมาแค่เล็กน้อย และอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ของครัวเรือนอยู่ที่เพียงหนึ่งในสามเท่านั้น   
2. ลดช่องว่างด้านความสามารถเชิงดิจิทัล ผ่านกลยุทธ์ที่ครอบคลุม ผลวิจัยโดย Korn Ferry บ่งชี้ว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะเผชิญปัญหาขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะกว่า 47 ล้านคนภายในปี 2573 ซึ่งทำให้เสียโอกาสคิดเป็นมูลค่ากว่า 4.238 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี โดยพบว่าการกระจายตัวของแรงงานที่มีทักษะสูงนั้นเป็นไปอย่างไม่ทั่วถึง ทั้งนี้ รายงานจาก Network Readiness Index 2020 พบว่าสิงคโปร์มีแรงงานทักษะสูงมากเป็นอันดับ 3 จาก 134 ประเทศทั่วโลก ในขณะที่เนปาล กัมพูชา และบังคลาเทศ รั้งทายอยู่อันดับที่ 113, 104 และ 105 ตามลำดับ ในการประชุมหัวข้อ “เทคโนโลยีกับความยั่งยืน ร่วมสร้างโลกสำหรับทุกคน” ครั้งล่าสุดซึ่งร่วมจัดโดยองค์การระหว่างประเทศเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (International Union for Conservation of Nature – IUCN)   
3. นวัตกรรมด้านการพัฒนาเพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติ ก้าวสู่สังคมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน หัวเว่ยได้ตีพิมพ์รายงานด้านความยั่งยืนประจำปีอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 13 ปีแล้ว นั่นหมายความว่า หากเรายิ่งนำเทคโนโลยีไปปรับใช้มากขึ้นเท่าไหร่ ผลตอบแทนและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจรวมถึงสภาพความเป็นอยู่ที่ดีก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น จึงถึงเวลาแล้วที่เราจะตระหนักถึงการป้องกันไม่ให้เกิดความเหลื่อมล้ำของช่องว่างทางดิจิทัลที่มากขึ้น ซึ่งเริ่มได้ด้วยการส่งเสริมการเข้าถึงการให้บริการทางดิจิทัลและการพัฒนาทักษะทางดิจิทัลอย่างเท่าเทียม โดยเฉพาะการทำให้ผู้ที่ยังไม่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลสามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ ที่สำคัญคือตลอดทั้งกระบวนการนี้ เราจะต้องตื่นตัวมากขึ้นในด้านการปกป้องโลกของเราด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืนและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไป

ชุดผลิตภัณฑ์ One Hello ขอแนะนำ ชุด โกลด์แพลน สอบถามโทร. : 093-4459659
หรือ แอดไลน์มาที่ไลน์ @ : @914nwnpp
รายละเอียดของชุดผลิตภัณฑ์ ชมที่ : https://bpo.abpo.co.th/one-hello-3/ และ https://bpo.abpo.co.th/one-app
และเรามีอีกหลายชุดผลิตภัฑณ์ ค่ะ สามารถเข้าชมกันได้ที่ในเว็บไซต์ https://bpo.abpo.co.th/ นี้เลยนะค๊า
ชมเพจ Facebook ของเราได้ที่ :
https://web.facebook.com/bpobyabpocompany
https://web.facebook.com/OneHelloOnCloud
และเพจ ใน Twitter
https://twitter.com/ONEHELLO5

#โทรหากันฟรี , #โทรฟรี , #โทรศัพท์ , #เทคโนโลยี , #สิ่งแวดล้อม , #คลาวน์ , #cloud , #mobile , #contact center ,
#mobile call , #contact center , #พัฒนา , เช่า cloud pbx , #เช่า cloud pbx ,#chat service #one hello #one app #Inbound Contact Service #Outbound Contact Service #พัฒนา

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารดีดีจาก CATCH5IT นะค๊า
แล้วพบกันใหม่ นะคะ

เพิ่มเพื่อน